บ้าน เกี่ยวกับเรา

บริการ

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
1 2 3 4

Guangzhou DongAo Electrical Co., Ltd.

PARKOO WAS ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 เป็นชุดการออกแบบการพัฒนาการผลิตและการขายในฐานะหนึ่งในผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ควบคุมสิ่งแวดล้อม ผลิตภัณฑ์หลักคือเครื่องลดความชื้นในครัวเรือน, เครื่องลดความชื้นอุตสาหกรรม, เครื่องปรับอากาศแบบพกพา ฯลฯ

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : PARKOO

ไม่มีพนักงาน : 250~350

ยอดขายประจำปี : 20000000-25000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2006

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 40% - 50%

Certificate:: CE、GS、ETL、UL、CCC

Contact us:: arlisonho@parkooair.com

กวางโจว Dongao ไฟฟ้า Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 เครื่องหมายการค้าจดทะเบียน "Parkoo 百奥" เป็นผู้ผลิตมืออาชีพของเครื่องใช้ไฟฟ้าสิ่งแวดล้อมและเครื่องปรับอากาศอุตสาหกรรม ผลิตภัณฑ์หลัก ได้แก่ เครื่องปรับอากาศแบบพกพาระบบฟอกอากาศบริสุทธิ์ที่ใช้ในครัวเรือน, เครื่องลดความชื้นในครัวเรือน, เครื่องลดความชื้นอุตสาหกรรม, เครื่องปรับอากาศที่มีความแม่นยำ, อุปกรณ์ประหยัดพลังงานการอบแห้งและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

กว่าปี Parkoo กับแนวคิดการออกแบบที่น่าทึ่งและกระบวนการผลิตที่สวยงามเพื่อให้ลูกค้ามีคุณภาพสูงและการควบคุมความชื้นและโซลูชั่นผลิตภัณฑ์เหมาะสำหรับทุกพื้นที่ของบ้านการใช้งานเชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรมปรับปรุงการผลิตและสิ่งแวดล้อม การยอมรับของลูกค้าอย่างเป็นเอกฉันท์

บริษัท ที่ให้บริการ

OEM / ODM แนะนำบริการ:

บริษัท ของเราสามารถให้บริการ OEM และ ODM ในปริมาณลดความชื้นสอดคล้องกับการรับรองคุณภาพสามารถให้โลโก้แบรนด์ปรับแต่งสีการออกแบบกล่องส่วนบุคคลและการออกแบบรูปแบบ แต่ยังยินดีต้อนรับการจัดหาเทคโนโลยีความร่วมมือในการดำเนินการ ผลิตภัณฑ์

ผู้ซื้อ OEM จะต้องให้โลโก้และเอกสารแบรนด์มาตรฐานบัตรสีกล่องและเอกสารการออกแบบรูปแบบคำแนะนำสำหรับเอกสารแปลและอื่น ๆ

ODM จำเป็นต้องจัดทำตัวอย่างภาพวาดข้อกำหนดพิเศษของเอกสารเอกสารโปรโตคอลและอื่น ๆ

บริษัททีม

ศูนย์วิจัยและพัฒนา:

โรงงานของเรามีพื้นที่การผลิต 50 ไร่แผนก R&D มีกลุ่มเครื่องทำความเย็น, กลุ่มโครงสร้าง, กลุ่มไฟฟ้า, กลุ่มการออกแบบอุตสาหกรรมรวมกว่า 30 คน ได้รับรางวัลดังต่อไปนี้: ใบอนุญาตผลิตผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมแห่งชาติ, เครื่องใช้ไฟฟ้าป้องกันการระเบิด - ใบอนุญาตผลิตผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมแห่งชาติ, องค์กรไฮเทคแห่งชาติ, วิจัยองค์กรกวางโจว, และองค์กรพัฒนา, เครื่องหมายการค้าที่มีชื่อเสียงของกวางโจว

ควบคุมคุณภาพ:

ฝ่ายบริหารคุณภาพมีทีมตรวจสอบที่เข้ามาทีมตรวจสอบกระบวนการและกลุ่มตรวจสอบผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปรวมแล้วกว่า 20 คน 2011 ผ่านครั้งแรกผ่าน ISO9001: 2015 รับรองระบบการจัดการคุณภาพปี 2014 รีวิว 2018 บริษัท ย่อยและ บริษัท แม่ทั้งหมดผ่านมัน 2018 บริษัท ย่อยและ บริษัท แม่ยังผ่านการรับรอง OHSAS 18,001: 2007 อาชีวอนามัยและ ISO14001: 2015 การรับรองระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ผลิตภัณฑ์ที่มีการรับรอง CCC ของจีน, การรับรอง CE ของสหภาพยุโรป, การรับรอง GS ของเยอรมนี, การรับรอง ETL สหรัฐอเมริกา, การรับรองด้านสิ่งแวดล้อมที่ได้มาตรฐานและอื่น ๆ